Á hậu Thụy Vân dự đoán sớm về Tân Hoa Hậu Việt Nam năm 2020

Á hậu Thụy Vân dự đoán sớm về Tân Hoa Hậu Việt Nam năm 2020

“Tân Hoa hậu sẽ là cô gái hoàn hảo nhất: hình thể đẹp, gương mặt đẹp và nền tảng tri thức, sẽ là cô gái có sức hút và vầng hào quang tỏa sáng. Hào quang đó không đến từ 5 giác quan thông thường”.

Hôm nay, 29/9, Á hậu Thụy Vân ngồi ghế nóng Hoa hậu Việt Nam cùng dàn giám khảo quyền lực năm nay như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, NTK Lê Thanh Hoà, nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà thơ Hữu Việt, bác sĩ nhân trắc học Hoàng Tử Hùng. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của nhà báo Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC và Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Xem thêm: Nghệ sĩ chật vật diễn không Cát-Xê qua lời kể của Á hậu Trịnh Kim Chi

Á hậu Thụy Vân dự đoán sớm về Tân Hoa Hậu Việt Nam
Á hậu Thụy Vân diện váy đỏ rực khoe vóc dáng thanh mảnh, nhan sắc ngày càng thăng hạng.
Dù đã đăng quang 12 năm nhưng hình ảnh của cô vẫn luôn được đánh giá cao trong mắt công chúng: “Xinh đẹp và trí tuệ”.
Dù đã đăng quang 12 năm nhưng hình ảnh của cô vẫn luôn được đánh giá cao trong mắt công chúng: “Xinh đẹp và trí tuệ”.
Á hậu Thụy Vân dự đoán sớm về Tân Hoa Hậu Việt Nam năm 2020
Lần đầu tiên ngồi vị trí “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Á hậu Thụy Vân có quan điểm rõ ràng khi chấm thi.

Nữ BTV của “Chuyển động 24h” cho biết, cô đánh giá cao lối ứng xử thông minh và nền tảng tri thức: “Cá nhân Vân cho rằng, nền tảng tri thức và giáo dục của mỗi người sẽ là thứ đầu tiên để hình thành nên một con người, giống như một ngôi nhà muốn vững chắc thì phải có một cái móng vững vậy”.

Á hậu Thụy Vân dự đoán sớm về Tân Hoa Hậu Việt Nam số 1

“Vân rất thích được trò chuyện với các thí sinh, vì khi trò chuyện như vậy mình sẽ hiểu các bạn hơn và phát hiện ra những điểm mạnh yếu của các bạn. Cô gái đạt giải sẽ là cô gái có sức hút và vầng hào quang tỏa sáng khi cô ấy xuất hiện. Đặc biệt điều đó không đến từ 5 giác quan thông thường mà đến từ cảm nhận của chúng ta”, cô nói.

Á hậu Thụy Vân dự đoán sớm về Tân Hoa Hậu Việt Nam số 2

Với vai trò là một giám khảo thì theo quan điểm cá nhân của Á hậu Thụy Vân, một tân Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ phải hội tụ đủ những tiêu chí: “Tân Hoa hậu sẽ là cô gái hoàn hảo nhất: hình thể đẹp, gương mặt đẹp và nền tảng tri thức. Thụy Vân luôn thích những cô gái có nụ cười đẹp và đôi mắt biết nói. Bởi nụ cười đẹp nhất định cô ấy sẽ đem lại những điều ấm áp cho mọi người xung quanh, chắc chắn vậy. Còn đôi mắt là thứ chúng ta nhìn thấy tâm hồn và nội tâm của cô ấy”.

Á hậu Thụy Vân dự đoán sớm về Tân Hoa Hậu Việt Nam số 3

Sau 2 vòng sơ khảo tại hai miền Nam – Bắc, Á hậu Thụy Vân tiết lộ: “Mặt bằng chung thí sinh năm nay khá tốt, có nhiều thí sinh tiềm năng. Chỉ sau buổi sơ khảo tại miền Bắc sáng nay, tổng đạo diễn có thể tự tin tìm ra top 10 thí sinh rực rỡ cho năm nay”.

Theo Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *