CEO Lâm Ngân gây chú ý trong đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

CEO Lâm Ngân gây chú ý đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm ra được người đoạt giải cao nhất cuộc thi. Trước kết quả đặc biệt này, CEO Lâm Ngân – Phó Ban tổ chức cuộc thi đã phải trả lời phỏng vấn về sự việc này.

CEO Lâm Ngân gây chú ý đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 số 4
CEO Sìe Dentis, Nguyễn Lê Lâm Ngân là Thành viên chính thức BGK đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020

Nguyễn Lê Lâm Ngân – CEO của Sìe Dentist, là một trong những “địa chỉ” nổi bật trong ngành nha khoa thẩm mỹ 5 sao. Gần đây, Lâm Ngân liên tục xuất hiện tại nhiều sự kiện “đình đám” từ Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò là CEO của đơn vị tài trợ Sìe Dentist, cho đến Hoa khôi Du lịch VN 2020 (Miss Tourism Vietnam 2020), Lâm Ngân giữ cương vị Phó Ban tổ chức đồng thời là một trong các thành viên Ban giám khảo đêm chung kết diễn ra tại Trung tâm thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

Xem thêm: Top 30 hoa khôi chịu lạnh để chụp ảnh bikini dưới thác nước nổi tiếng

Trong không khí sôi động, đầy kịch tính của đêm chung kết Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020, Top 5 cùng nắm tay nhau chờ xem người chiến thắng ngôi vị cao nhất. Nhưng sau đó MC Quỳnh Chi và Anh Duy tuyên bố không có giải cao nhất, đây là sự việc chưa từng có tiền lệ, cả khu vực đảo nổi như dậy sóng vì bất ngờ.

CEO Lâm Ngân gây chú ý đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 số 3
CEO Lâm Ngân bị phóng vây kín phỏng vấn về kết quả chung kết Miss Tourism Vietnam 2020.

Sau màn trình diễn pháo hoa cuối cùng của lễ đăng quang dành cho Á khôi 2 là thí sinh Ngô Thị Mỹ Hải đến từ Đắk Lắk và Á khôi 1 thuộc về Bùi Minh Anh đến từ Đắk Nông, các phóng viên đã vây lấy từng thành viên BGK để yêu cầu trả lời về vấn đề này.

Trước sức nóng của sự việc, với vai trò là Phó Ban tổ chức, thành viên BGK, Lâm Ngân chia sẻ: “Tân Hoa khôi ngoài sắc vóc, kỹ năng trình diễn, cần phải đảm đương được trọng trách quảng bá du lịch Việt Nam. Hội đồng giám khảo nhận thấy hai bạn á khôi đều chưa đủ khả năng đảm đương trọng trách này”. Quyết định này có thể gây bất ngờ nhưng mong mọi người ủng hộ. Bà khẳng định đây là quyết định chung, được sự đồng thuận của tập thể.

CEO Lâm Ngân gây chú ý đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 số 2
BTC trao tặng hoa cho các đơn vị tài trợ cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020

Bà Vũ Thị Mỹ Dung – trưởng Ban Tổ Chức cuộc thi – Giám đốc Công ty Truyền thông Tấm và Cám, khẳng định: “Nếu các cuộc thi khác chỉ chọn Top 3 và top 5 đồng hành với BTC thì chúng tôi chọn Top 10 của cuộc thi. Bởi vì với mục đích bảo tồn di sản và văn hóa Việt Nam cần có sự đồng lòng của rất nhiều người. Top 5 và Top 10 của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ cùng đồng hành với cuộc thi, với BTC trong 3 năm tới. Đối với tôi, hành trình sau cuộc thi của các bạn rất quan trọng. Vừa phải giữ gìn hình ảnh, vừa phải đóng góp cho sự Bảo tồn di sản và phát huy thế mạnh du lịch nước nhà. Đặc biệt đối với những điểm đến còn nguyên sơ như Đắk Nông, Yên Bái… các vùng cao, vùng sâu ít bước chân người rất cần những đại diện hình ảnh về du lịch”.

Bà Vũ Thị Mỹ Dung chia sẻ thêm: “Có thể mọi người đã bất ngờ vì kết quả chung cuộc của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 nhưng tôi rất hài lòng và thấy rằng mình đã chọn đúng. Với một dàn thí sinh đồng đều như Top 10 và Top 5 của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020, tôi tin rằng sự lan tỏa vẻ đẹp và hành trình sắp tới của các em sẽ đáp ứng được yêu cầu do BTC đề ra”.

CEO Lâm Ngân gây chú ý đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 số 1
Phó BTC, CEO Lâm Ngân chụp hình cùng các thí sinh có mặt trong đêm chung kết

Theo Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *