Hương Giang xin rút không biểu diễn trong đêm thi tại Hoa Hậu Việt Nam

Hương Giang xin rút không biểu diễn trong đêm thi tại Hoa Hậu Việt Nam

Hương Giang xin rút, không biểu diễn trong đêm thi “Người đẹp biển” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sau làn sóng tẩy chay.

Ngày 7/11, Hương Giang viết trên trang cá nhân: “Tôi vinh dự khi nhận được lời mời của ban tổ chức. Tuy nhiên, trước những sự việc xảy ra trên mạng xã hôi, tôi nghĩ mình cần có thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh lại bản thân. Bên cạnh đó, sức khỏe tôi giai đoạn này không thật sự tốt”. Cô cho biết sẽ dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian để nghỉ ngơi, tập trung cho những dự án cộng đồng, thiện nguyện.

Xem thêm: Hoa hậu Hương Giang lên tiếng xin lỗi khi bị anti fan tẩy chay quyết liệt

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết thông cảm với Hương Giang và đồng ý để cô rút khỏi sự kiện dù đã chuẩn bị gần xong tiết mục đặc biệt cho đêm thi 12/11. Ban tổ chức không tìm ca sĩ hát thay cô. Thay vào đó, họ mời Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 catwalk chào kết cùng dàn thí sinh.

Hương Giang xin rút không biểu diễn trong đêm thi tại Hoa Hậu Việt Nam số 1
Sau khi vedette tại “Vietnam Junior Fashion Week” tối 30/10, Hương Giang hạn chế xuất hiện vì bị anti-fan tẩy chay. Ảnh: Kiếng Cận.

Từ cuối tháng 10, Hương Giang đối diện với làn sóng tẩy chay lớn thứ hai từ sau scandal xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân năm 2017. Một trong những lý do khiến khán giả không thích cô là vì sự thể hiện cùng những lời lẽ của cô trong nhiều gameshow gần đây. Vì bức xúc trước nhóm anti-fan khoảng 100.000 thành viên trên mạng xã hội, Hương Giang đăng tải video đến nhà một anti-fan để đối chất, có công an đi theo lập biên bản. Nhiều người cho rằng cô muốn uy hiếp những ai không thích mình, thậm chí nghi ngờ cô dàn dựng video.

Tối 3/11, cô đăng bài xin lỗi công chúng, ẩn những dòng trạng thái cũ mang tính chỉ trích anti-fan và mong khép lại mọi chuyện ồn ào. Nhưng khi biết Hương Giang biểu diễn tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, hàng loạt khán giả vẫn vào trang cá nhân của đạo diễn Hoàng Nhật Nam để phản đối, đề nghị anh bỏ tiết mục của cô.

35 thí sinh đang tập luyện để bước vào các phần thi tại Vũng Tàu từ 9 đến 13/11. Họ sẽ trải qua phần thi Người đẹp thời trang, Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, Người đẹp du lịch. Người đẹp thể thao… trước khi đến đêm chung kết vào tối 21/11 tại TP HCM. Nhiều ca sĩ tham gia biểu diễn trong các đêm thi của vòng chung kết như: Quang Dũng, Lệ Quyên, Quang Lê, Thu Phương, Hồ Quang Hiếu, Isaac, Chi Pu, MLee, Nguyễn Hồng Nhung…

Theo Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *