Khám phá cuộc sống giản dị của Đỗ Thị Hà tân Hoa Hậu Việt Nam 2020

Khám phá cuộc sống giản dị của Đỗ Thị Hà tân Hoa Hậu Việt Nam 2020

Người đẹp xứ Thanh – Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 không nằm ngoài dự đoán của nhiều khán giả và giới chuyên môn. Cuộc sống đời thường của tân Hoa hậu khá giản dị và dễ mến.

Xem thêm: Body thon gọn đáng ngưỡng mộ ở tuổi xấp xỉ U50 của Trương Ngọc Ánh

cuộc sống giản dị của Đỗ Thị Hà tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 số 1
Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại TPHCM tối ngày 20/11 đã gọi tên thí sinh Đỗ Thị Hà, sinh năm 2001, đến từ Thanh Hóa.
cuộc sống giản dị của Đỗ Thị Hà tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 số 2
Chiến thắng của Đỗ Thị Hà trong đêm chung kết khiến hàng triệu người dân xứ Thanh vui vẻ, tự hào.
cuộc sống giản dị của Đỗ Thị Hà tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 số 3
Từ khi bước vào vòng chung kết, Đỗ Thị Hà đã không ngừng nỗ lực và giành nhiều giải thưởng phụ. Tất cả những nỗ lực ấy đã giúp cô ghi tên mình vào danh sách những Hoa hậu Việt Nam cùng với chiếc vương miện danh giá.
cuộc sống giản dị của Đỗ Thị Hà tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 số 4
Sau mỗi cuộc thi sắc đẹp đều sẽ có những so sánh, tranh cãi nhưng Đỗ Thị Hà là thí sinh hiếm hoi lọt vào tất cả các bài viết dự đoán của giới chuyên môn lẫn truyền thông uy tín. Đời thường Đỗ Thị Hà cũng sở hữu nét đẹp tự nhiên và tươi sáng.
cuộc sống giản dị của Đỗ Thị Hà tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 số 5
Đỗ Thị Hà sinh ra và lớn lên tại xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Tân Hoa hậu Việt Nam đang là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân, chuyên ngành Luật kinh doanh.
cuộc sống giản dị của Đỗ Thị Hà tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 số 6
Trước khi bước vào cuộc thi Hoa hậu, tại trường học Đỗ Thị Hà đã là cái tên hot bởi cô sở hữu chiều cao nổi bật, nhan sắc xinh đẹp, năng động và tích cực.
cuộc sống giản dị của Đỗ Thị Hà tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 số 7
Xuất thân từ gia đình thuần nông, không có cuộc sống khá giả như nhiều Hoa hậu khác nên để tham dự được cuộc thi Hoa hậu năm nay, Đỗ Thị Hà đã phải đắn đo rất nhiều. Cô lo lắng chi phí phát sinh trong quá trình cuộc thi diễn ra sẽ là gánh nặng đối với gia đình.
cuộc sống giản dị của Đỗ Thị Hà tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 số 8
Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà không ngại chia sẻ nhiều ảnh đi học, sinh hoạt hàng ngày. Giống như bạn bè đồng trang lứa, thời trang của Đỗ Thị Hà mang phong cách trẻ trung, đơn giản.
cuộc sống giản dị của Đỗ Thị Hà tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 số 9
Có thể thấy người đẹp xứ Thanh không có checkin sang chảnh hay đồ hiệu. Sự giản dị và thân thiện của tân Hoa hậu Việt Nam tại trường học giúp cô nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè.

Theo Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *