Midu đã lên tiếng khi bị réo tên giữa lúc bạn trại cũ Phan Thành kết hôn

Midu đã lên tiếng khi bị réo tên giữa lúc bạn trại cũ Phan Thành kết hôn

Mặc dù không trực tiếp nhắc đến tên bạn trai cũ Phan Thành, tuy nhiên động thái của Midu cho thấy cô đang cảm thấy bị làm phiền khi liên tục bị gán ghép chuyện tình cảm.

Tối 26/11, nữ diễn viên phim “Những thiên thần áo trắng” có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân bày tỏ không muốn được nhắc tên hoặc gán ghép vào những câu chuyện tình cảm, chuyện cũ.

“Mình không thích được nhắc tên hoặc gán ghép vào những câu chuyện tình cảm. Vì bản thân mình từ lâu đã quyết tâm muốn dành tâm huyết để xây dựng sự nghiệp”, Midu viết.

Xem thêm: Tại Hoa hậu trái đất Thái Thị Hoa đạt giải nhất Trang phục Dân tộc

Midu đã lên tiếng khi bị réo tên giữa lúc bạn trại cũ Phan Thành kết hôn số 3
Midu vừa chia sẻ hình ảnh này và giãi bày cảm giác bị làm phiền khi bị gán ghép vào những câu chuyện tình cảm.

Chia sẻ thêm về việc bị các đồng nghiệp ghép đôi khi tham gia gameshow hay bị cho là hay “thả thính” các soái ca, Midu trần tình: “Vì bản thân mình từ lâu đã quyết tâm muốn dành tâm huyết để xây dựng sự nghiệp, phát triển Yu và các dự án kinh doanh thật vững mạnh. Điều mọi người thấy trên sóng truyền hình là một Midu luôn vui vẻ, hòa đồng và đôi khi anh em bạn bè đồng nghiệp chọc nhau vài câu thả thính cho có không khí cởi mở quay show.

Thật ra phía sau đó là câu chuyện mình mỗi ngày đều tập “open mind” (tư duy mở) bản thân. Mình chịu thử những cái mới, học cách mở lòng để mọi người không thấy hình ảnh Midu lúc nào cũng nghiêm túc và kiệm lời. Thật ra với một người sống nội tâm và ít nói, việc tập chia sẻ và giao tiếp nhiều hơn mỗi ngày luôn là một thử thách”.

Midu đã lên tiếng khi bị réo tên giữa lúc bạn trại cũ Phan Thành kết hôn số 2
Midu khẳng định đang sống tốt trong hiện tại…

Nữ diễn viên cũng nhấn mạnh: “Điều mình mong muốn là mọi người đừng đồn đoán hay gán ghép mình vào những câu chuyện tình cảm nữa. Hoặc đừng nhắc tên mình trong những câu chuyện đã cũ. Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay mình xây dựng tương lai”.

Mặc dù không trực tiếp nhắc đến tên người yêu cũ, tuy nhiên động thái này của Midu khiến nhiều người cho rằng cô đang cảm thấy bị làm phiền khi liên tục bị “réo tên”, khơi lại chuyện tình cảm đã qua.

Midu đã lên tiếng khi bị réo tên giữa lúc bạn trại cũ Phan Thành kết hôn số 1
Thông tin thiếu gia Phan Thành- bạn trai cũ của Midu làm đám hỏi với Primmy Trương gây xôn xao mạng xã hội nhưng người bị nhắc đến nhiều nhất thời điểm này lại chính là… Midu.

Trước khi Midu trải lòng trên trang cá nhân, thông tin thiếu gia Phan Thành- bạn trai cũ của Midu làm đám hỏi với Primmy Trương gây xôn xao mạng xã hội. Người bị nhắc đến nhiều nhất thời điểm này lại chính là Midu. Sau vài ngày im lặng, Midu đã chính thức lên tiếng bởi không muốn thêm hiểu lầm, những rắc rối…

Midu và Phan Thành từng có quãng thời gian dài hẹn hò, thậm chí đã đính hôn. Thời điểm đó Phan Thành bị phát hiện ngoại tình với Thúy Vy – hot girl Cà Mau nên Midu đã từ hôn thiếu gia này.

Theo Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *