Tại Hoa hậu trái đất Thái Thị Hoa đạt giải nhất Trang phục Dân tộc

Tại Hoa hậu trái đất Thái Thị Hoa đạt giải nhất Trang phục Dân tộc

Tối 24/11 đã diễn ra đêm trao giải phụ cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, đại diện Việt Nam Thái Thị Hoa xuất sắc giành giải nhất Trang phục dân tộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Xem thêm: Khám phá cuộc sống giản dị của Đỗ Thị Hà tân Hoa Hậu Việt Nam 2020

Tại Hoa hậu trái đất Thái Thị Hoa đạt giải nhất Trang phục Dân tộc số 1
Thái Thị Hoa đã chọn thiết kế “Mẹ Âu Cơ” để tham gia phần thi Trang phục dân tộc tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất năm nay và đã giành được chiến thắng bất ngờ này.
Tại Hoa hậu trái đất Thái Thị Hoa đạt giải nhất Trang phục Dân tộc số 2
Hình ảnh áo dài gắn liền với trang phục dân tộc Việt Nam đã được quốc tế công nhận và khẳng định sức hút riêng. Thái Thị Hoa chia sẻ, cô hạnh phúc vì thể hiện được vẻ đẹp của trang phục Việt Nam gửi đến với bạn bè quốc tế.
Tại Hoa hậu trái đất Thái Thị Hoa đạt giải nhất Trang phục Dân tộc số 3
Bộ trang phục Mẹ Âu Cơ được kỳ công thiết kế trong vòng 2 tháng. Không chỉ gây ấn tượng với họa tiết rồng, các chi tiết được mạ vàng huyền bí, đặc biệt với chiếc mấn đội đầu cao 1m và nặng 5kg với hình ảnh đầu rồng.
Tại Hoa hậu trái đất Thái Thị Hoa đạt giải nhất Trang phục Dân tộc số 4
Thái Thị Hoa cho biết, cô có phần khó khăn khi di chuyển bởi sức nặng của bộ trang phục nhưng vẫn cố gắng thể hiện tốt nhất phần trình diễn của mình.
Tại Hoa hậu trái đất Thái Thị Hoa đạt giải nhất Trang phục Dân tộc số 5
Thái Thị Hoa tiết lộ, cô hạnh phúc đến mất ngủ ngay sau khi biết tin mình chiến thắng trong phần thi này. “Tôi tự hào khi áo dài Việt Nam vượt qua rất nhiều bộ trang phục dân tộc cầu kỳ trên thế giới để giành giải nhất. Tôi gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian vừa qua”.

Năm nay là một năm đặc biệt khi Hoa hậu Trái Đất tổ chức trực tuyến vì vậy cách chọn giải cũng khác mọi năm. Thay vì chọn Top 3 Vàng, Bạc, Đồng trong một phần thi thì năm nay chỉ chọn duy nhất 1 thí sinh chiến thắng. Vì vậy số lượng giải phụ cũng ít hơn rất nhiều, đạt giải Trang phục Dân tộc giúp Thái Thị Hoa tự tin hơn rất nhiều trong vòng chung kết sắp tới.

Tại Hoa hậu trái đất Thái Thị Hoa đạt giải nhất Trang phục Dân tộc số 6
Hiện, Thái Thị Hoa cùng các thí sinh các nước đang chuẩn bị bước vào đêm chung kết ngày 29/11 sắp tới. Đại diện Việt Nam chia sẻ, cô rất hồi hộp khi càng đến gần ngày Chung kết, nhưng cô tự tin vì trong suốt thời gian qua, cô và ê-kíp đã cố gắng để đầu tư hết sức mình cho tất cả các phần tranh tài trong cuộc thi năm nay nên.

Theo Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *