Tại sao người thứ 3 không bằng vợ mà đàn ông vẫn đi ngoại tình

Tại sao người thứ 3 không bằng vợ mà đàn ông vẫn đi ngoại tình

Elly Trần tâm sự, cô thường xuyên nhận được câu hỏi: “Sao nhiều Tuesday trông không bằng vợ mà đàn ông vẫn đi ngoại tình”. Và không ít người vợ đã chịu đau đớn làm đẹp để mong giữ chồng.

Câu chuyện ngoại tình vốn chưa bao giờ là đề tài “hạ nhiệt” trong xã hội hiện đại. Đặc biệt thời điểm gần đây, liên tiếp những vụ “đánh ghen” bằng mạng xã hội đã nổ ra tạo phản ứng trái chiều trong dư luận.

Xem thêm: Giang Hồng Ngọc chia sẻ cách quản lý chồng và ghen khi anh đi nhậu

người thứ 3 không bằng vợ mà đàn ông vẫn đi ngoại tình số 1

Nữ diễn viên Elly Trần đã giãi bày khá nhiều quan điểm xung quanh chủ đề nhức nhối này. Cô kể: “Mọi người hay hỏi mình là: Elly ơi, sao mà nhiều Tuesday (cách cư dân mạng gọi tên người thứ 3) trông không bằng cái móng chân của vợ mà đàn ông vẫn đi ngoại tình vậy?”.

Nữ diễn viên cho rằng: “Vì giống đực sinh ra với cơ chế tham lam mặc định và thường không có khả năng biết đủ, nên có thể nói ngắn gọn bằng câu này mà ai cũng biết nè: một cái ba chấm lạ bằng tạ cái ba chấm quen nhé”.

Cô giãi bày: “Như mọi người đã thấy, người thứ 3 là một đề tài vô cùng nhức nhối trong xã hội suốt nhiều năm qua. Chính bản thân Elly vì nhiều lý do cũng quan tâm đến chủ đề này rất nhiều.

Lời yêu của đàn ông bao giờ cũng thật. Chỉ có điều phút đó họ thật với mình còn những phút sau họ cũng thật mà là thật với nhiều người khác”.

"Ai là người xẻ thịt banh da, hi sinh xuân sắc, sự nghiệp của bản thân để mấy năm liền ôm bụng bầu đẻ con rồi sau đó chăm con cho chồng chí thú làm ăn đến khi dư dả thời gian thì rửng mỡ?"

Trước những câu chuyện “đánh ghen” bằng mạng xã hội gây xôn xao thời gian gần đây, Elly Trần bày tỏ quan điểm: “Nhiều bạn gửi cho mình xem vụ ông chồng vì bênh bồ mà đánh chị vợ, hỏi mình thấy sao về việc đó?

Mình thấy, bây giờ em bồ ắt hẳn đang thấy tự hào lắm vì được chồng nguời ta bảo vệ mà dám đánh cả vợ mình cơ mà. Nhưng với những người nhìn bằng con mắt thiển cận thì mới thấy mừng cho bồ. Còn mình xem xong thì lại thấy lo cho ẻm.

Vì bất cứ cặp vợ chồng nào sống chung với nhau nhiều năm thì người này có công, người kia cũng có sức. Đừng ông nào mở mồm ra nói đàn ông đi ra ngoài kiếm tiền là nhất nghe chối lắm nhé vì trong cuộc sống hôn nhân có quá nhiều thứ không thể quy đổi ra thành tiền rồi.

Ví dụ nhẹ như ai là người xẻ thịt banh da, hi sinh xuân sắc, sự nghiệp của bản thân để mấy năm liền ôm bụng bầu đẻ con rồi sau đó chăm con cho chồng chí thú làm ăn đến khi dư dả thời gian thì rửng mỡ?

Em bồ có dám chắc em sẽ mãi là con bướm duy nhất trong vườn không? Hẳn là em chưa kịp nghĩ đến viễn cảnh một ngày không xa em sẽ vinh dự được trải nghiệm vị trí đau đớn hôm nay của chị vợ rồi”.

“Gặp một người đàn ông có sẵn để hưởng thụ thì rất dễ mà gặp một người đàn ông chưa có gì và chịu chờ đợi họ đi từ con số 0 thì mới khó. Thế nên cái câu: “Thử đàn bà khi đàn ông chưa có gì và thử đàn ông khi họ đã có tất cả” mà ông bà ta đã phán thì chỉ có chuẩn.

người thứ 3 không bằng vợ mà đàn ông vẫn đi ngoại tình số 2

Elly Trần kể, một lần cô đi họp, gặp một cô bé mới lấy chồng có 2 năm chạy lại chia sẻ: “Em đang nỗ lực thay đổi làm đẹp để giữ chân chồng chị ạ. Chồng em bay nhảy quá”.

Nữ diễn viên thẳng thắn cho rằng, cô thấy nhiều người phụ nữ gò ép bản thân chịu đau chịu đớn làm đẹp, tập luyện để mong giữ chân người đàn ông bên cạnh nhưng lại quên mất một điều rằng, với đàn ông thì khái niệm đẹp – xấu lại chẳng hề quan trọng bằng mới hay cũ.

“Hôm nay họ có lấy một cô Hoa hậu đi chăng nữa thì chỉ vài năm sau cô Hoa hậu ấy cũng tự nhiên thành thường mắt. Lúc đó trong mắt họ thì kính thưa các loại hoa khác, dù có là hoa héo hoa tàn thì cũng thành ra đẹp đẽ, mới mẻ lạ thường.

Nên cứ sống sao cho bản thân mình vui, con cái mình ngoan, cha mẹ mình khoẻ đi cái đã. Chân tình hay chân ái đều có chân thì mong gì nó ở mãi một nơi với một người em ơi”, nữ diễn viên bày tỏ.

Về cuộc sống riêng tư, Elly cũng tiết lộ, thời điểm này sức khoẻ của cô có một chút không tốt. Nhưng cô khẳng định, bản thân sẽ mau hồi phục lại thôi. “Mọi người đừng quá lo lắng nhé”, Elly Trần nhắn nhủ.

Theo Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *