Thí sinh Hoa Hậu ngày càng sành điệu và khéo léo theo Á hậu Thái Như Ngọc

Thí sinh Hoa Hậu ngày càng sành điệu và khéo léo theo Á hậu Thái Như Ngọc

“Ngày xưa, các bạn dự thi cuộc thi sắc đẹp còn ngây ngô lắm. Nhiều người không biết cách nói chuyện, không biết mặc một chiếc váy, lại càng không biết trang điểm… ”, Á hậu Thái Như Ngọc chia sẻ.

Xem thêm: Thí sinh Hoa Hậu ngày càng sành điệu và khéo léo theo Á hậu Thái Như Ngọc

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người ta thấy sự xuất hiện thường xuyên của Á hậu Trang sức 2007 Thái Như Ngọc. Chị có thể chia sẻ ý nghĩa việc chị đồng hành cùng các thí sinh tại cuộc thi năm nay?

Được đồng hành cùng phần thi Người đẹp nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, được sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn với vai trò nhà tài trợ, tôi rất vui và hãnh diện.

Vừa qua, tôi cùng các Hoa hậu, Á hậu, đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng vào miền Trung hỗ trợ một phần nhỏ bé cho đồng bào bị bão lũ.

Tôi mong rằng, những năm sau bản thân cũng có cơ hội được đồng hành, được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình đến với những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.

Thí sinh Hoa Hậu ngày càng sành điệu và khéo léo theo Á hậu Thái Như Ngọc số 4
Á hậu Thái Như Ngọc trong đêm thi Người đẹp Thời trang của các thí sinh Hoa hậu 2020 tại Vũng Tàu. (Ảnh: Ngọc Hiếu)

Đồng hành cùng các thí sinh trong thời gian không ngắn, chị đánh giá thế nào về chất lượng của các thí sinh năm nay?

Các thí sinh năm nay tương đối là đồng đều. Có lẽ mọi người vẫn chưa chú ý rõ nhưng càng về sau tôi tin là mọi người sẽ nhìn thấy được những gương mặt sáng giá.

Trong đêm thi Người đẹp thời trang tối qua, có ý kiến cho rằng phần trình diễn của cựu Hoa hậu, Á hậu có phần lấn át 35 thí sinh. Chị nghĩ sao?

Đây là một cuộc thi về sắc đẹp mà các bạn thí sinh lại bị lấn át bởi những người đẹp trước đó như mình thì đã không còn là thi nữa rồi. (Cười)

Cũng có thể xem như đây là một thử thách của các bạn thí sinh. Với riêng tôi, tôi thấy mỗi bạn đều có cách toả sáng riêng.

Cá nhân chị đánh giá cao thí sinh nào tại cuộc thi, đã tìm ra một vài ứng cử viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu?

Vì các bạn thí sinh năm nay quá đồng đều cho nên tôi cũng chưa tìm ra được gương mặt sẽ giành được vương miện. Nhưng tôi tin, càng về sau sẽ có những ứng cử viên nặng ký xuất hiện.

Thí sinh Hoa Hậu ngày càng sành điệu và khéo léo theo Á hậu Thái Như Ngọc số 3
Thái Như Ngọc cho rằng, nhan sắc có thể phôi phai nhưng vẻ đẹp về tâm hồn là trường tồn, vì thế cô hy vọng các người đẹp tham gia cuộc thi năm nay ý thức nhiều hơn trong việc tham gia các hoạt động có ý nghĩa cho xã hội.

So với thời điểm Thái Như Ngọc tham dự cuộc thi sắc đẹp, các thí sinh giờ khác biệt ra sao về suy nghĩ, cách ứng xử?

Rõ ràng có một sự khác biệt lớn, bởi ngày xưa các bạn thí sinh còn ngây ngô lắm. Không biết cách nói chuyện, còn e dè nhút nhát. Thậm chí, nhiều bạn không biết cách làm cho mình đẹp hơn, không biết mặc một chiếc váy, lại càng không biết trang điểm. Bản thân tôi cũng thế.

Con ngày nay ngược lại, các bạn thí sinh sành điệu hơn, tự tin hơn. Họ cũng biết cách thể hiện điểm mạnh mình có, biết cách tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Tất nhiên, con người thì không ai hoàn hảo cả, nhưng điều quan trọng là các bạn rất khéo léo, biết che đi nhược điểm, phát huy thế mạnh của mình. Cá nhân tôi thích các bạn thí sinh tự tin, mạnh mẽ như bây giờ.

Gần đây, không ít các thí sinh giành giải cao tại các cuộc thi sắc đẹp vướng vào những ồn ào về nhan sắc hay đời tư, chị chia sẻ gì về vấn đề này?

Tôi nghĩ điều đó không thể tránh khỏi bởi vì cuộc sống mà, đâu phải tất cả ai cũng giống nhau. Người có ý kiến thế này, người có ý kiến khác cũng là điều bình thường. Hơn nữa, cũng tuỳ thuộc vào tiêu chí khác nhau ở mỗi cuộc thi để chọn người đăng quang phù hợp.

Vụ Hoa hậu Hương Giang rút khỏi chương trình Hoa hậu Việt Nam với vai trò ca sĩ vì ồn ào với antifan, chị có thể chia sẻ được gì về việc nghệ sĩ ứng xử với antifan?

Tôi không theo dõi rõ vụ của Hương Giang vì thời gian đó tôi đang đi từ thiện ở miền Trung. Cho nên, tôi thật sự cũng không biết gì để nói.

Thí sinh Hoa Hậu ngày càng sành điệu và khéo léo theo Á hậu Thái Như Ngọc số 2

Thí sinh Hoa Hậu ngày càng sành điệu và khéo léo theo Á hậu Thái Như Ngọc số 1
Thái Như Ngọc chụp ảnh cùng các người đẹp tại sự kiện.

Kể từ khi đăng quang Á hậu Trang sức năm 2007, cuộc sống của Thái Như Ngọc khá kín tiếng. Xinh đẹp, tốt nghiệp 2 trường Đại học tại Mỹ nhưng chưa nhiều người thực sự biết công việc hiện tại của chị?

Tôi không hoạt động nghệ thuật mà chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh.

Không chỉ mặc đồ hiệu, ở khách sạn dát vàng, những khách sạn sang trọng bậc nhất Hà Nội; trước đây cũng chị cũng từng tiết lộ ở nhà 3 triệu USD tại Mỹ. Có ý kiến nói, Thái Như Ngọc có cuộc sống xa hoa nhờ…đại gia?

Nhiều người nhìn nhận anh ấy là đại gia nhưng anh cũng chỉ là một người bình thường giống bao người khác thôi. Là một bờ vai vững vàng để tôi dựa vào. Nhưng không phải cái gì tôi cũng cần dựa vào anh ấy…

Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

Theo Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *