Top 30 hoa khôi chịu lạnh để chụp ảnh bikini dưới thác nước nổi tiếng

Top 30 hoa khôi chịu lạnh để chụp ảnh bikini dưới thác nước nổi tiếng

Trước đêm Chung kết, Top 30 thí sinh Hoa khôi Du lịch khoe dáng với bikini được thực hiện tại thác Lưu Ly – một trong những thác nước tự nhiên nổi tiếng của Đắk Nông.

Xem thêm: Midu đã lên tiếng khi bị réo tên giữa lúc bạn trại cũ Phan Thành kết hôn

Top 30 hoa khôi chịu lạnh để chụp ảnh bikini dưới thác nước nổi tiếng số 1
Trước khi bước vào đêm Chung kết Hoa khôi Du lịch vào tối 28/11 tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, Top 30 thí sinh đã có buổi dã ngoại đến Thác Lưu Ly để cùng thực hiện bộ ảnh bikini giữa thiên nhiên đại ngàn.
Top 30 hoa khôi chịu lạnh để chụp ảnh bikini dưới thác nước nổi tiếng số 2
Giữa thiên nhiên với thác nước hùng vĩ, con suối trong lành, sự xuất hiện của các thí sinh trong trang phục bikini tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho các người đẹp.
Top 30 hoa khôi chịu lạnh để chụp ảnh bikini dưới thác nước nổi tiếng số 3
Có lẽ đây là bộ ảnh bikini hiếm hoi mà các người đẹp tham gia cuộc thi nhan sắc được thực hiện giữa thiên nhiên đầy hoang sơ.
Top 30 hoa khôi chịu lạnh để chụp ảnh bikini dưới thác nước nổi tiếng số 4
Các thí sinh cực kỳ gợi cảm và tự tin trước khi bước vào đêm thi quan trọng sắp tới. Song song với Hoa khôi Du lịch, Top 30 còn tham gia các hoạt động của chương trình Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần 2 được tổ chức tại Đắk Nông.
Top 30 hoa khôi chịu lạnh để chụp ảnh bikini dưới thác nước nổi tiếng số 5
Ngoại hình nóng bỏng của một trong top 30 thí sinh Hoa khôi Du lịch trong trang phục bikini. Tuy bối cảnh không sang trọng, không xa hoa nhưng vẫn giúp các thí sinh vô cùng nổi bật.
Top 30 hoa khôi chịu lạnh để chụp ảnh bikini dưới thác nước nổi tiếng số 6
Dưới cái lạnh của con suối vào thời điểm buổi sáng, khi sương chưa tan, các người đẹp vẫn tự tin tạo dáng rất chuyên nghiệp. Trang phục được chọn với nhiều màu sắc sặc sỡ để thêm phần sinh động.
Top 30 hoa khôi chịu lạnh để chụp ảnh bikini dưới thác nước nổi tiếng số 7
Vừa qua, Top 30 cũng đã hoàn thành vòng thi đêm Bán kết với ấn tượng thuộc về phần trình diễn trang phục các dân tộc. Thông qua phần trình diễn này các thí sinh thể hiện được sự đa dạng về văn hóa của 54 dân tộc anh em.
Top 30 hoa khôi chịu lạnh để chụp ảnh bikini dưới thác nước nổi tiếng số 8
Năm nay các thí sinh Hoa khôi Du lịch tham gia nhiều hoạt động thiết thực gắn liền với việc bảo tồn thiên nhiên và quảng bá du lịch ở những địa điểm có tiềm năng du lịch trong tương lai như Đắk Nông.
Top 30 hoa khôi chịu lạnh để chụp ảnh bikini dưới thác nước nổi tiếng số 9
Với bộ ảnh bikini giữa thác nước thiên nhiên, các thí sinh Hoa khôi Du lịch tự tin tạo dáng. Phô diễn đường cong quyến rũ của mình.
Top 30 hoa khôi chịu lạnh để chụp ảnh bikini dưới thác nước nổi tiếng số 10
Trong đêm Chung kết sẽ công bố chính thức Top 12 thí sinh được bước vào vòng trong của cuộc thi tìm kiếm tân Hoa khôi Du lịch.

Theo Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *