Thẩm mỹ viện Dsunflower Spa Clinic kính chào quý khách!!!

Nhiều năm qua, Dsunflower Spa Clinic luôn tiên phong nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền các công nghệ thẩm mỹ hiện đại với mong muốn phải đẹp được trải nghiệm tất cả các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Địa chỉ của Sunflower – Dsunflower Spa Clinic tại LK09 Khu Biệt Thự La Casa, 25 Vũ Ngọc Phan, P.Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội đang chờ đón quý khách hàng đến trải nghiệm.

Chúng tôi theo đuổi mục tiêu lưu giữ vẻ thanh xuân cho khách hàng bằng các sản phẩm chính hãng và công nghệ đỉnh cao đến từ những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài các dịch vụ chăm sóc da mặt, toàn thân trong không gian thư giãn mang đậm phong cách Á Đông, chúng tôi còn có các bác sĩ chuyên môn cao để hỗ trợ tư vấn các liệu trình điều trị cụ thể đối với từng nhu cầu và tình trạng của khách hàng.

Giám đốc Ngô Thùy Dương của thẩm mỹ viện Dsunflower Spa Clinic

Giám đốc Ngô Thùy Dương cho biết: “Chúng tôi theo đuổi mục tiêu lưu giữ vẻ thanh xuân cho các nữ khách hàng bằng các sản phẩm và công nghệ an toàn, hiện đại đến từ các quốc gia tiên tiến. Ngoài các dịch vụ chăm sóc da mặt, toàn thân bằng các sản phẩm chính hãng an toàn, phù hợp với da phụ nữ Á Đông và nhất là người Việt Nam, chúng tôi có các bác sĩ da liễu để hỗ trợ khách hàng liệu trình chăm sóc cụ thể đối với các vấn đề về da ở từng độ tuổi”.

DSunflower Spa Clinic tự hào là cơ sở Spa đầu tiên tại Hà Nội sở hữu công nghệ Laser vô cực và công nghệ LDM – sóng siêu âm giọt nước tại Hà Nội, giúp trẻ hóa da ngăn ngừa nám, dành cho những làn da chưa bị nám đến từ Hàn Quốc và là 1 trong 6 cơ sở sở hữu Ultherapy chính hãng – công nghệ nâng cơ, xóa nhăn hàng đầu của Mỹ. Ngoài ra, Laser FFP toning – công nghệ laser Hàn Quốc sản xuất dành riêng cho làn da tuýp 4, 5 – tuýp da dễ tăng sắc tố của người Việt Nam – cũng là một thế mạnh của Sunflower Spa.

DSunflower Spa Clinic tự hào là cơ sở Spa đầu tiên tại Hà Nội sở hữu công nghệ Laser vô cực

Tầm nhìn của thẩm mỹ viện Dsunflower Spa Clinic

Tầm nhìn của thẩm mỹ viện Dsunflower Spa Clinic

Trở thành thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam và nâng tầm chuẩn mực trải nghiệm làm đẹp cho phụ nữ Việt

Sứ mệnh của thẩm mỹ viện Dsunflower Spa Clinic

Mang tới vẻ đẹp tự hiện, hài hòa và phong thái tỏa sáng cho phụ nữ Việt.

Sứ mệnh của thẩm mỹ viện Dsunflower Spa Clinic

Giá trị cốt lõi của thẩm mỹ viện Dsunflower Spa Clinic

Chúng tôi tạo dựng niềm tin, uy tin bằng sự thông minh, tinh tế, sự chân thật và khả năng thấu hiểu, qua đó truyền tải nguồn năng lượng tích cực, trẻ trung cho khách hàng.

Một số dịch vụ tại thẩm mỹ viện Dsunflower Spa Clinic

———————————————————————————————-

Sunflower – DSunflower Spa Clinic cung cấp các dịch vụ chăm sóc da, trẻ hóa da, triệt lông, trị nám, trị tàn nhan, thẩm mỹ công nghệ cao… hàng đầu hiện nay.

Chăm sóc da mặt tại Dsunflower Spa Clinic


Chăm sóc da mặt

Dsunflower Spa Clinic cung cấp dịch vụ chăm da mặt từ cơ bản đến nâng cao dựa trên tình trạng da như điều trị nám và tàn nhang, nâng cơ, trẻ hóa da mặt,…

Xem thêm
chăm sóc cơ thể tại Dsunflower Spa Clinic


Chăm sóc cơ thể

Dịch vụ chăm sóc cơ thể (Massage Body) đang được rất nhiều khách hàng ưu chuộng hiện nay như thư giãn tinh dầu thảo dược, tẩy da chết với muối biển, thắp sáng làn da,…

Xem thêm

Thẩm mỹ công nghệ cao tại Dsunflower Spa Clinic


Thẩm mỹ công nghệ cao

Dsunflower Spa Clinic đang cung cấp dịch vụ thẩm mỹ cao cấp sử dụng thiết bị chính hãng như Ultherapy, Laser Vô Cực, Mesotherapy, Lipozero, Hydro Peel,…

Xem thêm

Gmap địa chỉ của thẩm mỹ viện Dsunflower Spa Clinic tại Hà Nội