Giọng hát hay Hà Nội 2020 chỉ 22 tuổi mang nhan sắc hoa khôi

Giọng hát hay Hà Nội 2020 chỉ 22 tuổi mang nhan sắc hoa khôi

Bùi Dương Thái Hà được nhiều người ưu ái gọi là “hoa khôi” của cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội vì sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và ngoại hình sáng.

Xem thêm: Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tiết lộ lý do chưa làm đám cưới

Giọng hát hay Hà Nội 2020 chỉ 22 tuổi mang nhan sắc hoa khôi số 1
Chỉ còn ít ngày nữa là Chung kết Giọng hát hay Hà Nội 2020 sẽ diễn ra. 10 thí sinh năm nay được đánh giá cao về giọng hát, ngoại hình và sự đa năng trong phong cách biểu diễn, dòng nhạc.
Giọng hát hay Hà Nội 2020 chỉ 22 tuổi mang nhan sắc hoa khôi số 2
Trong số đó, Bùi Dương Thái Hà – nữ thí sinh đến từ Thái Nguyên nhận được nhiều kỳ vọng nhờ ngoại hình sáng, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, thần thái thu hút. Cô nàng cũng được khán giả, giám khảo và truyền thông tặng cho danh xưng “hoa khôi” của cuộc thi năm nay.
Giọng hát hay Hà Nội 2020 chỉ 22 tuổi mang nhan sắc hoa khôi số 3
Giọng ca sinh năm 1998 vừa thực hiện bộ ảnh với trang phục áo dài trắng tại nhiều địa điểm nổi tiếng của Hà Nội cũng là để chuẩn bị cho đêm thi chung kết 8/10 thật bùng nổ và nhiều cảm xúc.
Giọng hát hay Hà Nội 2020 chỉ 22 tuổi mang nhan sắc hoa khôi số 4
Bùi Dương Thái Hà, cao 1m65, sở hữu giọng hát nữ trung đẹp cùng gương mặt cuốn hút. Tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc – biểu diễn của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Bùi Dương Thái Hà hiện đang ca sĩ nhạc nhẹ của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.
Giọng hát hay Hà Nội 2020 chỉ 22 tuổi mang nhan sắc hoa khôi số 5
Xuất thân trong một gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật và cũng không có điều kiện dư giả về tài chính để có thể đi hát sớm, Bùi Dương Thái Hà trải qua nhiều khó khăn và vấp váp khi theo âm nhạc chuyên nghiệp.
Giọng hát hay Hà Nội 2020 chỉ 22 tuổi mang nhan sắc hoa khôi số 6
Tuy nhiên, niềm đam mê lớn từ thuở bé khiến cô nàng quyết tâm đi theo con đường nhiều chông gai này dù không có nhiều điều kiện và sự hỗ trợ so với bạn bè đồng trang lứa.
Giọng hát hay Hà Nội 2020 chỉ 22 tuổi mang nhan sắc hoa khôi số 7
Trước khi đến với Giọng hát hay Hà Nội 2020, Bùi Dương Thái Hà đã gặt hái được một vài thành tích nho nhỏ trong sự nghiệp ca hát như Á quân Tiếng hát hữu nghị Việt Trung, Top 10 Sao Mai Hà Tĩnh,..
Giọng hát hay Hà Nội 2020 chỉ 22 tuổi mang nhan sắc hoa khôi số 8
Được biết, trong đêm chung kết Giọng hát hay Hà Nội, Bùi Dương Thái Hà sẽ có phần trình diễn đặc biệt kết hợp cùng với khách mời Hà Lê – một trong những người anh thân thiết trong nghề của mình.
Giọng hát hay Hà Nội 2020 chỉ 22 tuổi mang nhan sắc hoa khôi số 9
Nữ ca sĩ hiện đang tập trung tập luyện để có thể đạt được điểm rơi phong độ tốt nhất cho đêm chung kết và cô cũng hy vọng đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp, bước đệm lớn cho hành trình theo đuổi con đường âm nhạc – nghệ thuật thực sự nghiêm túc và chỉn chu của mình trong thời gian tới.

Theo Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *