Mẹ của Khánh Thi đã U80 đẹp khó đoán tuổi, từng là hoa khôi và ca sĩ

Mẹ của Khánh Thi đã U80 đẹp khó đoán tuổi

Khó ai tin mẹ ruột Khánh Thi đã hơn 70 tuổi với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và phúc hậu thế này.

Ngoài tổ ấm hạnh phúc với chồng trẻ và 2 con kháu khỉnh, Khánh Thi còn được biết tới là một trong những mỹ nhân xinh đẹp của làng dancesport Việt Nam. Ở tuổi gần 40, cô vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, gợi cảm và tràn đầy năng lượng. Ít ai biết, Khánh Thi thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ ruột của mình.

Xem thêm: Tuyển tập 9 sai lầm lớn thường gặp khi rửa mặt không thể không biết

Vẻ ngoài xinh đẹp của Khánh Thi làm nhiều khó đoán tuổi thật của cô. Khi đứng cạnh ông xã Phan Hiển kém 12 tuổi, "nữ hoàng dancesport" trông vẫn xứng đôi với chồng.
Vẻ ngoài xinh đẹp của Khánh Thi làm nhiều khó đoán tuổi thật của cô. Khi đứng cạnh ông xã Phan Hiển kém 12 tuổi, “nữ hoàng dancesport” trông vẫn xứng đôi với chồng.

Mới đây, kiện tướng dancesport chia sẻ khoảnh khắc chụp cùng mẹ ruột năm nay 72 tuổi. Nhiều người bất ngờ khi ở tuổi U80, mẹ Khánh Thi trông vẫn trẻ trung với gương mặt xinh đẹp và phúc hậu. Khoe ảnh 2 mẹ con lên mạng xã hội, Khánh Thi viết: “Mẹ tôi của hôm nay, mẹ gần 72 tuổi. Tôi đã làm được gì cho mẹ ư? Chưa gì cả, vì bà vẫn phải lo cho tôi từ bữa ăn đến tinh thần lên xuống của tôi. Cả đời mẹ tần tảo chỉ để cho chồng cho con được vui và hạnh phúc. Mẹ được gì, tôi không dám hỏi. Nhìn mẹ, tôi chỉ thấy mình còn sống ích kỉ lắm.

Làm cha mẹ chẳng ai mong con phải báo hiếu mình ra sao. Vì sinh nó ra đã là tự mình thương nó hết lòng vô điều kiện rồi. Nên tự con cái hãy hiểu rằng, ơn đức cha mẹ, ông bà là cao cả. Đừng làm điều sai, hãy sống có đạo đức và trân trọng giá trị gia đình mới là trên hết”.

Bà xã Phan Hiển thừa nhận mẹ ruột luôn trẻ đẹp và mang đến năng lượng, suy nghĩ tích cực cho con cái trong gia đình. Ngoài ra, Khánh Thi còn tiết lộ thời trẻ mẹ từng là Hoa khôi của làng Thường Tín, cô văn công quân đội.

Mẹ của Khánh Thi đã U80 đẹp khó đoán tuổi
Kiện tướng dancesport gây chú ý khi khoe bức ảnh chụp cùng mẹ ruột. Vẻ ngoài phúc hậu ở tuổi ngoài 70 của bà khiến dân mạng xuýt xoa, thừa nhận Khánh Thi trẻ lâu giống mẹ.

Khánh Thi tiết lộ mẹ cô từng là Hoa khôi làng nghề Thường Tín, là ca sĩ trong quân đội.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và cư dân mạng hết lời khen ngợi vẻ ngoài của mẹ Khánh Thi, cho rằng cô hưởng gene của mẹ nên trông cũng trẻ hơn tuổi thật.

“Bà Đông phúc hậu, hiền lành quá, chúc bà và gia đình cô mãi hạnh phúc, mạnh khoẻ bà nhé”, “Bà đẹp quá, 72 tuổi mà chị cứ tưởng bu em chỉ ngoài 60 tuổi”, “Trẻ đẹp và nhân hậu quá. Phúc Đức tại mẫu, Em thật là có Phước”, “Bà đẹp lão và phúc hậu quá. Chúc bà sức khỏe sống lâu cùng con cháu”, “Bác 72 tuổi á chị? Em tưởng mới tầm qua 60 chứ. Bác trẻ đẹp, phúc hậu”… là một số chia sẻ của dân mạng.

Khánh Thi cho biết mẹ ruột là người luôn cho cô nhiều lời khuyên về cách chăm sóc tổ ấm, giáo dục con cái, "giữ lửa" hôn nhân với ông xã Phan Hiển.
Khánh Thi cho biết mẹ ruột là người luôn cho cô nhiều lời khuyên về cách chăm sóc tổ ấm, giáo dục con cái, “giữ lửa” hôn nhân với ông xã Phan Hiển.

Ngoài mẹ ruột, Khánh Thi còn có một người mẹ chồng rất mực yêu thương, quan tâm đến cô. Bà xã Phan Hiển chia sẻ cô thấy thoải mái khi làm dâu vì bố mẹ chồng tâm lý, không can thiệp nhiều vào cuộc sống riêng tư của 2 con. Khánh Thi gọi mẹ chồng là “bà nội xinh đẹp”. Mẹ chồng của Khánh Thi là đại gia kinh doanh bất động sản, cũng sở hữu ngoại hình trẻ trung.

Trong ứng xử hàng ngày, nếu Khánh Thi có điều gì chưa phải, mẹ chồng cô sẽ nói với Phan Hiển để con trai góp ý với vợ chứ không nói thẳng với cô. Khánh Thi rất thích cách ứng xử này của mẹ. Mẹ chồng cũng là người thường xuyên chăm sóc Kubi và Anna mỗi khi Khánh Thi – Phan Hiển bận chạy show hoặc đi thi đấu.

Khánh Thi cũng rất may mắn khi có mẹ chồng tâm lý, san sẻ và chỉ bảo cô nhiều trong cách làm vợ. Ngược lại, kiện tướng dancesport cũng thường xuyên tổ chức những chuyến đi du lịch gia đình để bố mẹ và vợ chồng, con cái có thời gian hâm nóng tình cảm.
Khánh Thi cũng rất may mắn khi có mẹ chồng tâm lý, san sẻ và chỉ bảo cô nhiều trong cách làm vợ. Ngược lại, kiện tướng dancesport cũng thường xuyên tổ chức những chuyến đi du lịch gia đình để bố mẹ và vợ chồng, con cái có thời gian hâm nóng tình cảm.
Nhiều người ngưỡng mộ hạnh phúc hiện tại của Khánh Thi, thậm chí khen cô may mắn vì làm dâu nhà Phan Hiển, được gia đình chồng quan tâm mọi mặt.
Nhiều người ngưỡng mộ hạnh phúc hiện tại của Khánh Thi, thậm chí khen cô may mắn vì làm dâu nhà Phan Hiển, được gia đình chồng quan tâm mọi mặt.

Từ ngày kết hôn với Phan Hiển, Khánh Thi sống cùng gia đình chồng. Dù có nhiều thế hệ sống chung trong nhà nhưng Khánh Thi vẫn cảm thấy thoải mái khi làm dâu vì bố mẹ chồng tâm lý, không can thiệp nhiều vào chuyện riêng tư của các con.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-ruot-u80-cua-khanh-thi-dep-kho-doan-tuoi-tung-la-hoa-khoi-ca-si-d5120201591021697.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *