Cựu người mẫu Thư Huyền khoe bụng bầu 8 tháng khi mang thai lần thứ 3

Cựu người mẫu Thư Huyền khoe bụng bầu 8 tháng khi mang thai lần thứ 3

Dsunflower Spa Clinic điểm tin hậu trường showbit việt với cựu người mẫu Thư Huyền khoe bụng bầu 8 tháng khi mang thai lần thứ 3 như thế nào qua bộ ảnh dưới đây:

Xem thêm: Hương Giang xin rút không biểu diễn trong đêm thi tại Hoa Hậu Việt Nam

Cựu người mẫu Thư Huyền khoe bụng bầu 8 tháng khi mang thai lần thứ 3 số 2
Thư Huyền hiện mang thai con thứ ba ở tháng thứ tám. Cựu người mẫu mới tăng 9 kg nên cơ thể vẫn gọn gàng, không nhiều thay đổi ngoại trừ vòng hai ngày một lớn dần. Cùng với chị gái song sinh Huyền Thư, cô từng là gương mặt đình đám của làng mốt.
Cựu người mẫu Thư Huyền khoe bụng bầu 8 tháng khi mang thai lần thứ 3 số 1
Thư Huyền đã có hai con gái 5 tuổi và 3 tuổi. Vì thế, khi mang thai lần ba là con trai, cô và ông xã rất hạnh phúc vì gia đình đã “đủ nếp đủ tẻ”.
Cựu người mẫu Thư Huyền khoe bụng bầu 8 tháng khi mang thai lần thứ 3 số 3
Chia sẻ với Ngoisao.net, Thư Huyền cho biết, cô chỉ nghén trong ba tháng đầu. Thời gian còn lại, cô vẫn có thể đi làm, lo cho hai con gái chu đáo.
Cựu người mẫu Thư Huyền khoe bụng bầu 8 tháng khi mang thai lần thứ 3 số 4
Từ ngày kết hôn, Thư Huyền lui về hậu trường để vun vén gia đình và liên tiếp mang bầu, sinh con. Bên cạnh đó, cô còn kinh doanh trong lĩnh vực spa cùng nhà chồng.
Cựu người mẫu Thư Huyền khoe bụng bầu 8 tháng khi mang thai lần thứ 3 số 5
Thư Huyền cho biết cuộc sống của cô hiện quá viên mãn, không có gì phải chê trách khi có chồng và gia đình chồng “cưng như trứng mỏng”, hai con gái ngoan ngoãn và giờ lại có thêm con trai.
Cựu người mẫu Thư Huyền khoe bụng bầu 8 tháng khi mang thai lần thứ 3 số 6
Hai bé nhà Thư Huyền rất vui khi chuẩn bị có em.
Cựu người mẫu Thư Huyền khoe bụng bầu 8 tháng khi mang thai lần thứ 3 số 7
Chia sẻ bí quyết không tăng cân nhiều nhưng em bé trong bụng vẫn khỏe, Thư Huyền cho biết cô không ăn nhiều tinh bột, đồ ngọt hoặc đồ ăn nhanh. Cô cũng không bao giờ có tư tưởng ăn cho hai người.
Cựu người mẫu Thư Huyền khoe bụng bầu 8 tháng khi mang thai lần thứ 3 số 8
Bên cạnh đó, Thư Huyền chọn các loại thực phẩm tốt cho từng giai đoạn phát triển của thai nhi. Ở cuối thai kỳ, cô ăn nhiều cá hồi để bổ sung các vi chất cho em bé trong bụng hoàn thiện trí não.
Cựu người mẫu Thư Huyền khoe bụng bầu 8 tháng khi mang thai lần thứ 3 số 9
Lần thứ ba mang bầu nên cô không còn gì bỡ ngỡ hay lúng túng. Cơ thể vẫn năng động nên cô cũng không thấy nặng nề dù chỉ còn vài tuần nữa là dự sinh.
Cựu người mẫu Thư Huyền khoe bụng bầu 8 tháng khi mang thai lần thứ 3
Thư Huyền sinh năm 1990, quê Hải Phòng, từng cùng chị gái song sinh Huyền Thư có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Khi còn hoạt động showbiz, cặp chị em gây ấn tượng bởi gương mặt giống nhau, đường cong gợi cảm và phong cách thời trang quyến rũ.

Theo Ngoisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *